Computer - Communication - Control. 3C INC
 
Search
Nhiều người quan tâm
Sex - Báo động phim sex trong học đường
Quái vật hồ Loch Ness trở lại?
Thử bao cao su: nghề đang “hot” ở Úc
Bỏ một triệu USD “mua đứt” cháu bé 2 tuổi biết đọc
Cặp song sinh đầu tiên không chung mẹ
Con mèo có... đôi cánh thiên thần

Điểm tin


In bài này Gửi bài viết này cho bạn bè
(Thứ Ba, 03/07/2007-5:12 PM)
Robben "trên đường" tới Madrid
Các phương tiện truyền thông tại Tây Ban Nha hôm qua “rầm rộ” đưa tin ngôi sao chạy cánh người Hà Lan Arjen Robben sắp chia tay Chelsea để sang Real Madrid theo một bản hợp đồng có trị giá khoảng 20 triệu euro.

Tờ AS tiết lộ, Chelsea đã “bật đèn xanh” để Real tự do tiếp xúc với Robben, động thái chứng tỏ đội chủ sân Stamford Bridge không còn ý định giữ chân tiền vệ có lối chơi kỹ thuật này bằng mọi giá như trước nữa.

 

Ngay lập tức, đại diện của Real đã bay sang London và đạt được thỏa thuận một cách chóng vánh với cha và cũng là người đại diện của Robben. Mọi việc giờ đây chỉ còn chờ “cái gật đầu” của The Blues là Robben có thể thu xếp hành lý đáp máy bay sang Madrid.

 

Trước đó, tiến trình thương thảo hợp đồng mới dự kiến kéo dài tới năm 2012 giữa Robben với Chelsea đã không “xuôi chèo mát mái” và buộc phải ngừng lại do hai bên chưa đạt được sự nhất trí về các điều khoản. Theo kế hoạch, cuối tuần này, cha của Robben sẽ có cuộc gặp với giám đốc điều hành Peter Kenyon để đi tới quyết định cuối cùng.


Bên cạnh đó, việc có tin tiền vệ người Pháp Florent Malouda của Lyon gần như chắc chắn sẽ chuyển sang Chelsea khiến tương lai của Robben tại Stamford Bridge càng trở nên không rõ ràng và Real Madrid thừa khôn ngoan để “nhảy” vào đúng lúc.

 

Robben chính là một trong 3 mục tiêu mà chủ tịch Ramon Calderon từng hứa sẽ mang về sân Bernabeu khi ông ra tranh cử hồi mùa hè năm ngoái. Khi mà việc chiêu mộ hai mục tiêu còn lại là Kaka (Milan) và Fabregas (Arsenal) tỏ ra không mấy khả thi thì rất có thể, những tín hiệu lạc quan trong phi vụ Robben sẽ là “cứu cánh” cho chủ tịch Calderon để tránh mang tiếng “thất hứa”.

 

Ngoài việc theo đuổi Robben, Real Madrid cũng đã “có mặt” trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ người Rumani Christian Chivu . Cầu thủ này đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều “ông lớn” tại châu Âu, trong đó có cả Inter và Barcelona. Tuy nhiên, hiện Real lại là đội chiếm thế thượng phong so với hai đối thủ còn lại khi tỏ ra “chịu chi” hơn.


Theo Dantri

     

3Cdotcom   “ Basic Hosting - Đơn giản cho cá nhân, doanh nghiệp"  www.3cdotcom.vn

Download các phần mềm miễn phí được ưa dùng nhiều nhất

    [ Các bài mới ]
    [ Các bài đã đăng ]
     
     
     
    COMPUTER - COMMUNICATION - CONTROL 3C, INC.
    Số 6 - Láng Hạ - Ba Ðình - Hà Nội; Tel: 84.4.38312695; Fax: 84.4.38311925
    Copyright © 2005 3C INC. All rights reserved.