Và nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện của “con cáo lửa” này thì tại sao không thử thay áo cho nó một tí để cho thêm sinh động . Firefox đã cung cấp rất nhiều giao diện, mỗi giao diện là 1 theme được cung cấp dưới dạng Add-ons, muốn sử dụng theme nào bạn phải cài Add-ons đó vào.
Sau đây tôi sẽ minh họa cho các bạn thấy bằng cách cho “con cáo” của tôi mặc áo của IE7 dưới dạng theme Vista Aero.
Đầu tiên vào địa chỉ:
https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/4988
Và cài đặt Add-ons Vista Aero vào. Sau khi cài xong -> restart Firefox và vào menu Tools ->Add-ons. Chuyển sang tab Themes và click vào Theme Vista-aero như hình:

Tiếp tục click nút Use theme, sau đó restart lại Firefox để nó cập nhật và cái áo của “con cáo” lúc này như sau:

Bạn thấy không, cũng thú vị đấy chứ ^^ Nếu không ưng ý với theme hiện tại thì bạn hãy vào địa chỉ này để tìm cho mình một theme thích hợp nhé:
https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/browse/type:2/cat:all/sort:popular
theo blogthuthuat
“Để biết mọi thứ về Web hãy xem" www.thegioiweb.vn