Computer - Communication - Control. 3C INC
 
Search
Nhiều người quan tâm
AMD sa thải thêm 500 nhân viên
Nhân lực Apple tăng 48% trong 2008
Siemens rời bỏ liên doanh với Fujitsu
Microsoft hỗ trợ DN phần mềm mới thành lập
Yahoo mất bao nhiêu cho tư vấn vụ MS, Google?
CEO Microsoft: Không còn hứng thú mua Yahoo!

Doanh nghiệp


In bài này Gửi bài viết này cho bạn bè
(Thứ Tư, 03/09/2008-9:00 AM)
Microsoft chi nửa tỉ USD để mua hãng khảo sát trực tuyến
Microsoft vừa bỏ ra gần nửa tỉ USD để mua lại hãng khảo sát trực tuyến Greenfield online. Đây là thương vụ mua bán đầu tiên của Microsoft kể từ khi hãng này “mua hụt” Yahoo.

Thỏa thuận trên sẽ cho phép Microsoft có thể sử dụng trang web Ciao.com của Greenfield, một site so sánh giá cả và bình xét sản phẩm khá phổ biến ở châu Âu.

Ban lãnh đạo Greenfield đã gật đầu với mức giá 17,50USD/cổ phiếu (tổng giá trị 486 triệu USD) mà Microsoft đưa ra, cao hơn mức đề nghị 15,50USD/cổ phiếu mà công ty Quadrangle Group đã đưa ra trước đây. Chính vì lý do này mà Greenfield sẽ phải trả cho Quadrangle Group 5 triệu USD tiền hủy hợp đồng.

Microsoft cho biết sẽ bán đi bộ phận kinh doanh chính của Greenfield online, đó là bộ phận giải pháp khảo sát Internet, hiện đang chiếm tới 75% doanh thu của hãng này. Bộ phận này chuyên bán các ý kiến người tiêu dùng dưới dạng form khảo sát cho các công ty nghiên cứu thị trường và người dùng cuối.

Microsoft và Greenfield hy vọng thương vụ giữa hai bên sẽ hoàn tất vào quý 4 năm nay.

 Theo Văn Hân - VnMedia (AFP)

"1001 Templates +Themes + Ebook về Download miến phí" www.thegioiweb.vn

Download các phần mềm miễn phí được ưa dùng nhiều nhất

    [ Các bài mới ]
    [ Các bài đã đăng ]
    Download Unikey - PM gõ tiếng Việt phổ biến nhất
    Chương trình nhỏ gọn, free.
     
     
     
    COMPUTER - COMMUNICATION - CONTROL 3C, INC.
    Số 6 - Láng Hạ - Ba Ðình - Hà Nội; Tel: 84.4.38312695; Fax: 84.4.38311925
    Copyright © 2005 3C INC. All rights reserved.