Các tin khác
Lĩnh vực kinh doanh
Trang chủ /Trang chủ / Giới thiệu /
Giới thiệu công ty 3C
Giới thiệu công ty 3C

         Công ty Cổ phần Máy tính -Truyền thông -Điều khiển -3C (Computer - Communication - Control 3C INC ) là một trong 3 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tin học và viễn thông. Được thành lập ngày 17/10/1989, sau hơn 20 năm hoạt động, công ty đã từng bước phát triển và lớn mạnh để trở thành một trong những công ty tin học hàng đầu của Việt Nam.

       3C đã và đang đóng góp một phần vô cùng quan trọng vào quá trình hình thành và phát triển nền CNTT nước nhà.

          Với mục đích xây dựng một công ty thật sự vững mạnh, ban lãnh đạo công ty đã không ngừng đưa ra những chính sách phù hợp để thu hút nhân tài, cũng như đào tạo nguồn nhân lực. Đến nay 3C đã xây dựng đuợc một đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, nghiệp vụ vững vàng và đầy nhiệt huyết hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, khoa học và thương mại.

          Hiện công ty đã mở rộng rất nhiều chi nhánh và các trung tâm trực thuộc trên cả nước từ Hà nội đến thành phố Hồ chí Minh và mở nhiều đại lý ở các tỉnh. Hoạt động trong 3 lĩnh vực chính như sau.

         3C máy tính và truyền thông: Cung cấp các giải pháp CNTT bao gồm: các giải pháp về mạng máy tính, internet, các giải pháp truyền thông, thiết kế xây dựng các hệ thống phần mềm tin học hóa, WEB, các phần mềm tự động hóa, điều khiển..., cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực CNTT, truyền thông, văn phòng.

         3C điện tử, điều khiển tự động: Cung cấp sản phầm và giải pháp về lĩnh vực điện tử và điều khiển tự động, đặc biệt là trung tâm đứng đầu Việt nam và đã được chính phủ khen thưởng về lĩnh vực điều khiển tự động, trung tâm đã nghiên cứu và chế tạo thành công cân điện tử để đưa vào thị trường Việt nam làm giảm đáng kể chi phí cho lĩnh vực này.

         3C thương mại và dịch vụ: Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu... 

 

Hội đồng quản trị:

 

      Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc:  Ông Đỗ Duy Hưng.

 

Ban Tổng Giám đốc:

 

      Tổng Giám đốc:  Ông Đỗ Duy Hưng.

 

      Phó Tổng Giám đốc: Bà Nguyễn Ngọc Lan.

 

      Phó Tổng Giám đốc: Ông Lê Sỹ Hải.

 

Trụ sở chính công ty:

 

          Số 54 Giang Văn Minh, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP.Hà Nội

          Điện thoại: 04 37334499       Fax: 04 37334499

          Website:   http://www.3c.com.vn 


Trụ sở giao dịch:

 

          Địa chỉ: 21/6 Lý Nam Đế , phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà nội.

          Điện thoại: 84-04-37331699 (8 lines)      Fax: 04 38433316

 

 

 

Khuyến cáo tới Quý khách hàng: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu liên quan đến 3C dễ làm khách hàng nhầm lẫn là công ty con nằm trong hệ thống 3C như: 3CElectric, 3Ctelecom, 3CEngineering, 3CNetworks, 3CDotCom, Coninco 3C, 3CNet-System...Tất cả những công ty này chúng tôi khẳng định không thuộc hệ thống của tổng công ty 3C và không liên quan đến 3C, thương hiệu 3C là duy nhất và đã được đăng ký bản quyền theo pháp luật Việt Nam, chỉ có những trung tâm đã được ghi rõ thông tin và địa chỉ phía trên là thuộc hệ thống 3C, vậy kính mong Quý khách hàng lưu tâm để tránh nhầm lẫn trong giao dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 54 Giang Văn Minh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - Tel: 04 37334499    - Fax : 04 37334499

Giao dịch khách hàng: Số 21/6 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội  - Tel: 04 37331699   - Fax: 04 38433316  

Design by 3C