Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Sửa chữa máy tính
Sửa chữa máy tính
Máy tính & các thiết bị CNTT

Đây là một trong những dịch vụ chủ chốt và có uy tín lâu năm của 3C. Dịch vụ này sẽ đảm bảo máy tính và các thiết bị CNTT của Quí vị hoạt động trở lại một cách hiệu quả sau khi sửa chữa. 3C có một qui trình nghiêm ngặt trong sửa chữa và có một chế độ hỗ trợ khách hàng đặc biệt trong từng trường hợp.

 

Nâng cấp máy tính


Dịch vụ này nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi máy tính hiện tại không đáp ứng được nhu cầu. Việc mua máy mới là hạ sách, nâng cấp vẫn là một giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ này cũng tạo ra cơ hội để khách hàng hiểu hơn về máy tính và đặc biệt là máy tính của mình khi nghe những lời khuyên của các chuyên gia.


Bạn đang rất bực mình vì cái máy tính của mình không chịu hoạt động? Có phải tất cả các phần mềm mới mà bạn cài lên đều ko chịu hoạt động?

Hay có thể bạn chỉ muốn thêm vào một vài tiện ích nào đó mà không phải chi nhiều tiền. Hãy nâng cấp máy tính của bạn.

Nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu? Vì việc nâng cấp đòi hỏi có một chút thay đổi cơ học nào đó với máy của bạn, và bạn muốn tìm một trung tâm dịch vụ tốt. Hãy yên tâm khi đến với Trung Tâm Bảo Dưỡng Máy Tính 3C. Với đội ngũ tư vấn viên cực kỳ chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng và xử lý sự cố máy tính.Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất và tư vấn chất lượng nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, hãy nói cho chúng tôi về máy tính của bạn và khó khăn bạn đang gặp phải. Bạn có thể chỉ cần thêm RAM. Nhưng, có thể bạn cần cái gì đó phức tạp hơn, giống như CPU hoặc motherboard mới. Cho dù bạn làm cái gì thì cũng đừng quên quy định đầu tiên về nâng cấp: "Hãy nâng cấp máy, chứ đừng bao giờ mua máy mới mà lại hoạt động như cũ". Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và các kỹ thuật viên hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực bảo dưỡng máy tính và cung cấp linh kiện sẽ không để điều này xảy ra.

Sẽ không kinh tế và hiệu quả khi nâng cấp toàn diện (modern, card tiếng, bộ nhớ, ổ CD-ROM) nếu bộ vi sử lý quá thấp. Nếu bạn thay thế toàn bộ motherboard, gồm cả ổ cứng mới, card màn hình và có thể là cả màn hình nữa thì sẽ rất đắt, có thể đắt hơn mua một cái máy mới.

Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính mới và luôn thấy chiếc đồng hồ cát chạy ngược thì bạn nên nâng cấp bộ nhớ. Một lần nữa, các kỹ thuật viên của trung tâm phát triển phần mềm 3C Soft sẽ trả lời các thắc mắc cho bạn. Có thể máy của bạn chỉ cần 1 thanh RAM 256 MB. Tuy nhiên, với các máy Win XP, Win2003 và chạy các phần mềm tiện ích khác như photoshop CS... Thì chúng tôi khuyên rằng bộ nhớ ít nhất cũng phải là RAM 512 MB

Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với tốc độ hoạt động hiện tại của máy tính và chỉ muốn thêm các chức năng khác thì sẽ phải làm thế nào? Chỉ cần một ổ CD-ROM, một modern chạy nhanh hơn, thay Multimedia hay card sound là bạn có thể có nhiều tiện ích khác rồi. Bạn cũng có thể mua một màn hình, hoặc bàn phím và chuột mới. Tất cả những phần này đều sẵn và có rất nhiều loại trên thị trường. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đi mua ở một cửa hàng có uy tín cao và luôn có các đại diện bán hàng đầy kiến thức. Cũng có nhiều mức độ chất lượng khác nhau, vì thế bạn nên chọn các mức độ hoạt động phù hợp.

Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C
Địa chỉ : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam

Điện thoại : 024 37334499  - Fax : 024 37334499

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar