Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Kỷ nguyên mới của thiết bị chụp sóng máy cắt
Kỷ nguyên mới của thiết bị chụp sóng máy cắt

Máy cắt được thiết kế để đóng, ngắt với dòng điện lớn. Khi máy cắt ngắt dòng ngắn mạch, dòng điện có thể lên đến hàng ngàn Ampe. Do vậy, máy cắt bảo vệ các thiết bị được lắp đặt sau nó tránh khỏi bị phá hủy do quá tải hoặc ngắn mạch. Để bảo đảm máy cắt luôn làm việc với đúng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế IEC 62271 hoặc ANSI C37.09, nó cần được thí nghiệm định kỳ.

Đơn giản nhưng ấn tượng
Với CIBANO 500, OMICRON đã giới thiệu hệ thống thí nghiệm 3 trong 1 đầu tiên có thể thí nghiệm tất cả các loại máy cắt trung thế và cao thế có buồng cắt được thiết kế phía có điện áp (live-tank) hoặc buồng cắt phía đất (Dead-tank). CIBANO 500 bao gồm máy đo điên trở tiếp xúc, thiết bị chụp sóng máy cắt và bộ cấp nguồn thao tác cho máy cắt. CIBANO cho phép thí nghiệm các hạng mục tiêu chuẩn cho máy cắt như: đo điện trở tiếp xúc, phân tích thời gian đóng, cắt cũng như các thí nghiệm nâng cao như: phân tích chuyển động của máy cắt, đo điện trở động một cách đơn giản. Nhờ có bộ cấp nguồn tích hợp, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh điện áp 1 chiều cũng như dùng CIBANO để thí nghiệm mô phỏng máy cắt khi hoạt động với điện áp nguồn nuôi thấp. Vì vậy, CIBANO cho phép thí nghiệm các thiết bị đóng cắt ngay cả khi trạm chưa có sẵn nguồn accu.

Bên cạnh những tính năng ưu việt, CIBANO 500 chỉ nặng có 20 kg. Việc sử dụng từng thiết bị riêng biệt cho từng hạng mục thí nghiệm máy cắt, khi mà bộ cấp nguồn có trọng lượng tương đương như CIBANO 500, đã trở thành quá khứ.

Thuận tiện khi sử dụng
CIBANO 500 được vận hành thông qua phần mềm nổi tiếng của OMICRON là PTM (Primary Test Manager). PTM hướng dẫn người sử dụng thực hiện từng hạng mục thí nghiệm và nhanh chóng cấp biên bản thí nghiệm. Các kết quả thí nghiệm được trình bày rõ ràng và có thể hiện thị dưới dạng bảng hoặc đồ thị.


CIBANO 500 và module tiếp xúc CB MC2


Khái niệm thí nghiệm độc nhất với các phụ kiện sáng tạo
Cùng với module tiếp điểm chính CB MC2 bạn chỉ cần lắp và tháo sơ đồ thí nghiệm 1 lần cho tất cả các mục thí nghiệm bao gồm cả đo điện trở tiếp xúc. Một hoặc nhiều module tiếp xúc có thể nối trực tiếp với đối tượng thí nghiệm. Do đó các cáp nối tương ứng rất ngắn. Tín hiệu truyền từ các module đến CIBANO 500 là số, nó làm giảm nhiễu một cách đáng kể, khi mà nhiễu trong môi trường điện áp cao là đáng lưu ý. Bằng cách này CIBANO làm giảm đáng kể số lượng cáp nối và thời gian thí nghiệm đồng thời giảm thiểu rủi ro cho kỹ sư thí nghiệm. Hệ thống có thể mở rộng bất cứ lúc nào với các module bổ sung được kết nối qua giao diện thời gian thực.

Cùng với CIBANO và cách thức đấu nối độc nhất vô nhị của nó, OMICRON đã mở ra 1 kỹ nguyên mới cho thí nghiệm máy cắt.

Cách thức thí nghiệm độc nhất
CIBANO 500 và module tiếp xúc CB MC2, tất cả các mục thí nghiệm được thực hiện chỉ với 1 lần đấu nối. Module CB MC2 được đặt trực tiếp trên đối tượng thí nghiệm giảm đáng kể nhiễu do môi trường điện áp cao.

Nguồn tin: Tạp chí OMICRON quyển 4 số 1 năm 2013

Các tin khác
Chẩn đoán hư hỏng tiềm ẩn MBA dựa trên việc phân tích khí hòa tan trong dầu
Giải pháp chọn tụ bù đơn giản nhất, theo tiêu chuẩn IEC
Giải pháp cho sự phù hợp của cảm biến nhiệt độ với công việc
Giải pháp kết nối trong vận hành với các nhà máy thủy điện
Giải pháp làm mát theo hàng tiết kiệm năng lượng cho trung tâm dữ liệu
Giải pháp phối hợp cầu chảy phía sơ cấp máy biến áp với recloser phía phụ tải
Giải pháp tránh rủi ro thường gặp trong hệ thống tự động hóa
Giảm sự cố, giảm tổn thất điện năng nhờ công nghệ vệ sinh bằng thổi bắn C02
Mô phỏng quá điện áp khí quyển trong hệ thống điện

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam

Điện thoại  : 024 37331699           Fax : 024 38433316

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar